Ngày valentine tặng hoa gì? Ý nghĩa các màu hoa – Lux Flowers

Ngày valentine tặng hoa gì? Ý nghĩa các màu hoa

Ngày: 10/02/2020 lúc 18:49PM

Ngày valentine tặng hoa gì? Ý nghĩa các màu hoa

Hoa luôn là món quà được ưa chuộng để thể hiện tình cảm vào ngày Lễ Tình Nhân. Hãy cùng  Lux Flowers giải mã thông điệp của một số loài hoa để biết được những lời thì thầm chàng muốn nhắn nhủ cùng bạn đằng sau bó hoa tươi thắm nhé!

Ngày valentine tặng hoa gì? Ý nghĩa các màu hoa hồng

Trong những ngày Valentin hoa hồng là một quà tặng không thể thiếu. Hoa Hồng là hoa Tình yêu và là hoa được nhiều người biết đến nhất trên thế giới. Tên La Linh của Hồng là Rosa. Nguồn gốc của hoa Hồng từ xứ Ba Tư.
Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nhưng mỗi màu có một ý nghĩa riêng. Bạn phải hiểu tiếng nói của hoa hồng, để khi ai tặng bạn, bạn có thể hiểu ý nghĩa để khỏi lầm lẫn.

Màu sắc của hoa:

Hồng đỏ – Tình yêu đam mê của người này cho người kia. Là tình yêu nồng nàn mãnh liệt. Yêu điên cuồng.

 

Màu hồng – Tình yêu thât sự gắn liền với sự trong trắng. Tình yêu êm dịu nhẹ nhàng. Là một lời hứa tình yêu.Hồng xanh - Tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, trường tồn và bất diệt.

 

Hồng tím - Tượng trưng cho câu chuyện tình yêu lãng mạn và sự chung thủy sắc son

 

Hồng vàng – Có người thì cho là hoa hồng vàng nghĩa là không chung thủy. Trong lúc đó người khác thì hồng vàng tượng trưng cho người tặng yêu bạn nhưng không biết có được yêu lại hay không?.

Hồng trắng – Màu trắng là chứng nhân cho tình yêu trong sạch, trinh trắng, thanh cao, quí phái. Có ý nghĩa “yêu thầm lặng”

 

Hồng cam- Nếu như hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, hoa hồng trắng là thông điệp về một mối quan hệ thuần khiết thì hoa hồng cam lại là biểu tượng của một tình yêu ban sơ, đẹp và rất đáng trân trọng.

 

Ngoài các màu trên shop còn nhiều màu hoa siêu đẹp khác cũng đến từ đất nước Ecuador xinh đẹp!

 

 

 

Alex
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh