Xu hướng tặng hoa tươi chúc mừng 20/10 năm 2017 – Lux Flowers

Xu hướng tặng hoa tươi chúc mừng 20/10 năm 2018

Ngày: 06/10/2017 lúc 23:54PM

Ngày 20 tháng 10 bên cạnh những lời chúc mừng ý nghĩa, bên cạnh những hành động quan tâm thì chắc chắn rằng món quà là những đóa hoa tươi vẫn không thể nào thiếu được. Những thông tin bài viết dưới đây luxflowers.vn xin mách cùng bạn xu hướng tặng hoa tươi chúc mừng 20 tháng 10 năm nay. Cùng tìm hiểu để dễ dàng hơn trong việc tặng quà 20 tháng 10 bạn nhé!

Ý nghĩa của những loài hoa chúc mừng 20/10

Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta rất nhiều những loài hoa đẹp và bạn biết không mỗi loài hoa đều mang trong mình những ý nghĩa, thông điệp nhất định. Vì thế trước khi tặng hoa chúc mừng 20 tháng 10 thì bạn cũng cần phải tìm hiểu về ý nghĩa của từng loài hoa để có thể truyền đạt ý nghĩa mà mình muốn nhắn gửi. Dưới đây chính là ý nghĩa của một số loài hoa chúc mừng 20 tháng 10 dành cho bạn:

 Hoa hồng chính là loài hoa vô cùng xinh đẹp và có rất nhiều màu sắc khác nhau

Hoa hồng chính là loài hoa vô cùng xinh đẹp và có rất nhiều màu sắc khác nhau

 Hoa hồng: Hoa hồng chính là loài hoa vô cùng xinh đẹp và có rất nhiều màu sắc khác nhau, đây cũng chính là loài hoa cuốn hút được các chị em phụ nữ nhờ dáng vẻ yêu kiều của nó. Từ trước tới nay hoa hồng còn được biết đến chính là loài hoa biểu tượng cho tình yêu. Mỗi sắc màu của hoa hồng sẽ gắn liền với những ý nghĩa khác nhau trong ngày 20 tháng 10 như:

- Hoa hồng đỏ: biểu tượng cho tình yêu lãng mạn và tình cảm nồng nàn chung thủy.

- Hoa hồng vàng: là lời khẳng định rằng anh rất yêu em. Đồng thời nó còn là lời bày tỏ kín đáo rằng trong lòng anh chỉ có mình em thôi.

- Hoa hồng trắng: là loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngây thơ và tinh khiết.

- Hoa hồng xanh: biểu tượng cho tình yêu bất diệt.

- Hoa hồng tím: thể hiện lòng si mê cùng tình yêu mãnh liệt từ cái nhìn đầu tiên.

- Hoa hồng phấn: lòng ái mộ, tình yêu dịu dàng và nhẹ nhàng nhất.

Ngoài hoa hồng thì hoa ly cũng chính là loài hoa được dành tặng rất nhiều vào dịp lễ 20 tháng 1

Ngoài hoa hồng thì hoa ly cũng chính là loài hoa được dành tặng rất nhiều vào dịp lễ 20 tháng 1

 Hoa ly: Ngoài hoa hồng thì hoa ly cũng chính là loài hoa được dành tặng rất nhiều vào dịp lễ 20 tháng 10. Bởi lẽ hoa ly với vẻ đẹp mạnh mẽ và căng tràn sức sống nó mang đến ý nghĩa về “Sắc đẹp - Đức hạnh - Thanh cao - Qúy phái - Kiêu hãnh”. Đây chính là những đức tính của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó khi tặng hoa ly vào dịp lễ 20 tháng 10 còn chính là sự biểu trưng cho lòng chung thủy, cao thượng cùng tình yêu trong trắng. Mỗi loài hoa ly với màu sắc khác nhau còn mang đến những ý nghĩa khác nhau như:

- Hoa ly vàng: đây là loài hoa tượng trưng cho lòng biết ơn và vui vẻ, đồng thời cũng là thể hiện sự cảm kích vì ai đó đã giúp đỡ mình.

- Hoa ly trắng: mang đến ý nghĩa về sự trong trắng và đức hạnh. Khi tặng hoa ly trắng còn chính là lời cầu chúc cho người nhận có được hạnh phúc và thịnh vượng.

- Hoa ly hồng: là loài hoa biểu trưng cho lòng kiêu hãnh cùng sự giàu sang, vì thế nó vô cùng phù hợp với người phụ nữ thành đạt.

Tặng hoa tươi 20 tháng 10 không thể nào không nhắc đến những đóa hoa lan xinh đẹp

Tặng hoa tươi 20 tháng 10 không thể nào không nhắc đến những đóa hoa lan xinh đẹp

 Hoa lan: Tặng hoa tươi 20 tháng 10 không thể nào không nhắc đến những đóa hoa lan xinh đẹp. Đây chính là loài hoa mang đến ý nghĩa về sức sống mãnh liệt cùng vẻ đẹp tinh tế. Những đóa lan hồ điệp còn là món quà biểu trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ cùng sự cao sang và quý phái.

Khi tặng hoa tươi 20/10 là cẩm chướng chính là biểu trưng cho lòng ái mộ

Khi tặng hoa tươi 20/10 là cẩm chướng chính là biểu trưng cho lòng ái mộ

 Hoa cẩm chướng: Đây chính là loài hoa có nhiều cánh với màu sắc phong phú đa dạng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn. Khi tặng hoa tươi 20/10 là cẩm chướng chính là biểu trưng cho lòng ái mộ sự quyến rũ cùng tấm lòng biết ơn sâu sắc, tình yêu chung thủy mãi mãi bên nhau. Mỗi màu sắc của hoa cẩm chướng còn mang đến nhiều ý nghĩa độc đáo nhất định:

- Hoa cẩm chướng trắng: mang đến ý nghĩa về tình bạn bè về lòng quý mến, sự biết ơn và thân thiết.

- Hoa cẩm chướng hồng: là loài hoa tượng trưng cho ngày của mẹ.

Đây chính là loài hoa tượng trưng cho sự cao thượng

Đây chính là loài hoa tượng trưng cho sự cao thượng

 Hoa cúc: Đây chính là loài hoa tượng trưng cho sự cao thượng và với vẻ đẹp giản dị, gần gũi cũng rất lãng mạn. Vì thế đây hiện đang là loài hoa được nhiều người yêu thích. Mỗi loài cúc khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau như:

- Hoa cúc trắng: là loài hoa thể hiện lòng cao thượng cùng sự trong trắng và thơ ngây.

- Hoa cúc tây: mang đến ý nghĩa về tình yêu muôn màu.

- Hoa cúc đại đóa: thể hiện niềm vui cùng sự lạc quan trong cuộc sống.

- Hoa cúc tím: bày tỏ sự lưu luyến khi chia tay.

- Hoa cúc vàng: thể hiện lòng yêu mến, niềm hân hoan.

- Hoa cúc dại: thể hiện tình yêu thầm lặng.

Là loài hoa với nhiều cánh hoa nhỏ kết hợp với nhau theo hình cầu

Là loài hoa với nhiều cánh hoa nhỏ kết hợp với nhau theo hình cầu

 Hoa cẩm tú cầu: Là loài hoa với nhiều cánh hoa nhỏ kết hợp với nhau theo hình cầu tạo thành một bông hoa lớn rực rỡ với màu sắc đa dạng và thanh nhã. Khi tặng hoa cẩm tú cầu mang đến ý nghĩa cùng lòng biết ơn và cảm xúc chân thành.

Bí quyết tặng hoa tươi chúc mừng 20 tháng 10 cho từng đối tượng

 Tặng hoa cho mẹ: Mẹ chính là người phụ nữ giản dị và hiền hậu cả đời vì chúng con mà quên đi bản thân mình. Vì thế khi chọn hoa chúc mừng lễ 20 tháng 10 cho mẹ bạn hãy chọn những loài hoa giúp thể hiện thành ý về lòng biết ơn và tình cảm chân thành mà chúng con muốn gửi đến mẹ yêu. Bạn có thể chọn những loài hoa như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa liy…

 Tặng hoa cho vợ: Vợ chính là người phụ nữ cùng đồng cam cộng khổ với chúng ta và trải qua những tháng ngày hạnh phúc hoặc khó khăn cùng với ta. Vì vậy khi dành tặng hoa chúc mừng 20 tháng 10 cho vợ bạn hãy chọn những bó hoa tươi đẹp mang ý nghĩa về tình yêu cùng sự quan tâm chân thành kèm theo một chút lãng mạn. Đồng thời bạn cũng đừng quên nói những lời yêu thương và chân thành từ sâu trái tim để vợ bạn luôn cảm nhận được rằng vợ vẫn là người tuyệt vời nhất trong trái tim của bạn. Một số loài hoa tặng 20/10 cho vợ như: hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa oải hương, hoa tulip…

Tùy thuộc vào tính cách người nhận sẽ có nhiều loài hoa đẹp khác nhau để bạn dành tặng

 Tặng hoa cho người yêu: Khi tặng hoa chúc mừng 20 tháng 10 cho người yêu thì bạn cũng nên để ý về màu sắc và ý nghĩa của các loài hoa. Tùy thuộc vào mức độ giai đoạn tình cảm hoặc sở thích của đối phương mà bạn dành những loài hoa khác nhau. Điển hình nhất chính là hoa hồng, hoa tulip, hoa oải hương, hoa cẩm tú cầu…

 Tặng hoa cho sếp: Tặng hoa chúc mừng 20 tháng 10 cho sếp nữ bạn nên chọn những loài hoa mang đến ý nghĩa về sự cao sang và quyền quý. Thông thường thì bạn có thể chọn hoa lan, hoa hồng, hoa hướng dương, hoa lily…

 Tặng hoa cho bạn bè: Đã là bạn bè thì bạn phần nào đã hiểu được tính cách cũng như sở thích của bạn mình. Vì thế bạn có thể chọn những loài hoa như là hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng…

Xu hướng hoa chúc mừng lễ 20 tháng 10 năm nay

Năm nay thị trường hoa tươi vẫn nhộn nhịp và tấp nập, báo động một mùa lễ 20 tháng 10 đầy ý nghĩa và sôi động. Những loài hoa thích hợp tặng 20 tháng 10 cũng là hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa lily, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa oải hướng. Tuy nhiên xu hướng mẫu hoa sẽ có sự thay đổi đáng kể về cách cắm hoa, năm nay những xu hướng hoa trong hộp gỗ, hoa hồng biết nói độc lạ chắc chắn nhận được sự yêu thích của nhiều người. Đặc biệt hơn những bó hoa, giỏ hoa với phong cách vintage nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc. Đồng thời màu sắc nhẹ nhàng dịu dàng cũng chính là xu hướng hoa chúc mừng 20/10 năm nay. Một số mẫu hoa đẹp tặng chị em phụ nữ ngày 20 tháng 10 bạn có thể tham khảo:

                                

Hoa trong hộp độc đáo và ấn tượng sâu sắc

Bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng và bí quyết tặng hoa chúc mừng 20 tháng 10. Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến việc tặng hoa tươi 20/10 hãy liên hệ ngay với luxflowers.vn để nhận được sự tư vấn chính xác nhất bạn nhé!

 

Alex
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tin cùng chuyên mục

Xem nhanh